Saigon Commercial Bank job offer

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên chính phụ trách phân tích thị trường

Phòng ban: Phân tích & Giám sát hoạt động kinh doanh tiền tệ

Khối: Kinh doanh Tiền tệ - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Saigon Commercial Bank – SCB)

Mô tả công việc:

-         Phụ trách theo dõi thông tin kinh tế vĩ mô, thị trường tiền tệ trong nước & thế giới theo lịch công bố thông tin & theo định kỳ được giao; bao gồm thu thập dữ liệu quá khứ & cập nhật dữ liệu mới.

-         Phân tích tình hình kinh tế vĩ mô & thị trường tiền tệ nhằm hỗ trợ cho định hướng kinh doanh của Khối.

-         Chuẩn bị các bản tin phân tích thị trường tiền tệ, kinh tế vĩ mô, dự báo xu hướng theo định kỳ báo cáo.

Yêu cầu công việc:

-         Tốt nghiệp đại học, thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế học, Tài chính, Quản trị kinh doanh

-         Có kinh nghiệm nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

-         Kỹ năng phân tích, tổng hợp và xây dựng báo cáo tốt

-         Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt

-         Tiếng Anh giao tiếp tốt

-         Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng.

-         Kỹ năng làm việc độc lập với cường độ công việc cao; phối hợp làm việc nhóm tốt.

-         Ưu tiên các ứng viên đang làm cong tác nghiên cứu phân tích vĩ mô tại các ngân hàng, công ty chứng khoán.

Quyền lợi:

-         Lương, thưởng cao, hấp dẫn theo năng lực và theo quy chế của Công ty.

-         Cơ hội thăng tiến rõ ràng, tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng.

-         Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

-         Các đãi ngộ khác theo kết quả kinh doanh hoặc chế độ đãi ngộ của Công ty.

Hình thức nộp hồ sơ:

-         Ứng viên nộp hồ sơ theo  mẫu tại website of Ngân hàng SCB www.scb.com.vn

-         Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp cho Phòng PT&GSHĐKDTT qua email tuthn@scb.com.vn

Other News